Sản phẩm - IBOSSVIETNAM

XIAOMI ROIDMI EVE PLUS 2021 - Robot hút bụi lau nhà chính hãng, đổ rác tự động thông minh của xiaomi

12,990,000 đ
Mã sản phẩm
Roidme-1

Xuất xứ
---

Bảo hành
Gọi đặt mua: 0967.312.019 (Thời gian: 07h30 - 22h00)
Tư vấn mua hàng 0967.312.019
Bảo hành Chính hãng
Đổi/trả hàng Trong vòng 15 ngày
Giao hàng nhanh Trong 24h
Giới thiệu sản phẩm
   

Robot hút bụi lau nhà thông minh XIAOMI ROIDMI EVE PLUS 2021
Thiết lập tường ảo:    APP  
Roidmi eve plus sở hữu thiết kế trạm sạc kết hợp hút rác tự động thông minh. Dung tích túi đựng rác cho khả năng chứa rác và bụi bẩn lên đến 4 tuần. Giải phóng hoàn toàn khả năng vệ sinh hộp rác hàng ngày như các model thông thường. Cùng với đó là khả năng khử mùi, kháng khuẩn cũng được nhà sản xuất tích hợp trong trạm sạc thông minh.

Nhờ công nghệ hút rác tự động và chứa rác bụi độc đáo của Xiaomi Roidmi eve plus, bạn hoàn toàn yên tâm khi vắng nhà nhiều ngày bởi robot đã được lập trình ưu việt cho chu trình hút và đổ rác tự động lên đến 4 tuần.

Khi bụi được chứa đầy, một lời nhắc sẽ được gửi đến bạn trên ứng dụng của roidmi. Khi đó bạn chỉ việc thay thế chúng bằng 1 túi hút bụi mới.

Roidmi eve plus là phiên bản thế hệ thứ 4 cho khả năng quét laser nhanh và chính xác hơn 40% các thế hệ trước đó. Quét nhanh toàn bộ ngôi nhà với thuật toán SLAM chính xác đến hoàn hảo. Giúp cho việc thiết lập không gian làm việc trở nên dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết.

Thiết lập tường ảo siêu thông minh nhờ khả năng nhận dạng mọi chi tiết trong bản đồ. Bạn hoàn toàn có thể để robot tự động phân vùng làm việc hoặc tự tạo không gian và lên lịch, thứ tự làm việc.

Chu trình làm việc luôn được tối ưu hoàn thành kể cả khi robot đã quay trạm sạc. Khi trạng thái năng lượng đã đầy, robot sẽ tự động dọn dẹp tiếp tục nơi chưa được làm sạch. Tỉ lệ bỏ sót hoặc lặp lại gần như là không có.Hơn 30 bộ cảm biến được tích hợp trên roidmi eve plus 2021, giúp máy nhận diện được môi trường xung quanh rất nhanh chóng.

Tự động đánh giá chiều cao chướng ngại vật giúp cho máy không có khả năng bị mắc kẹt như các phiên bản robot thông thường. Đây là một trong công nghệ LDS đi đầu được áp dụng trên roidmi eve plus 2021.

Hộp nước được điều chỉnh bằng điện thông minh. Kết hợp hút và lau mặt sàn 250 m2 cho một lần làm việc. Rẻ lau luôn được cung cấp nước và làm ẩm ở mức tốt nhất. Với dung tích lên đến 250ml. Một trong những điểm cải tiến ghi điểm của roidmi eve plus 2021 nhờ quan tâm nhu cầu người dùng châu á.

Và cuối cùng là khả năng kiểm soát hoạt động, lịch sử vô cùng tiện lợi trên ứng dụng roidmi / mijia. Bạn có thể kiểm soát ở bất cứ đâu mà bạn muốn.

  

    

XIAOMI ROIDMI EVE PLUS 2021 - Robot hút bụi lau nhà chính hãng, đổ rác tự động thông minh của xiaomi
XIAOMI ROIDMI EVE PLUS 2021 - Robot hút bụi lau nhà chính hãng, đổ rác tự động thông minh của xiaomi
12,990,000đ
Thông số kỹ thuật

Kích thước
350 × 350 × 98mm

Pin
5200mAh

Diện tích làm việc
250m2

Lực hút
2700Pa

Vượt chướng ngại vật
2 Cm

Công suất
50(850) W

Lưu bản đồ
Nhiều map

Xem thêm cấu hình chi tiết
Loading...